Luận văn Khảo sát hiện trạng chất lượng nước và mô hình chế biến thủy sản đạt tiêu chuẩn vi sinh vật không sử dụng hóa chất diệt trùng

(Bản scan) An toàn thủy sản và thực phẩm trong thực tế là vấn đề liên quan tới các quy định về sức khỏe cộng đồng, nhằm xác định những yêu cầu cơ bản đối với tính có ích và tính ăn được của một loại thực phẩm đã biết. Thông thường người tiêu dùng khó có khả năng biết được một loại sản phẩm thủy sản nhất định có an toàn khi tiêu thụ hay không.

pdf23 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1249 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Khảo sát hiện trạng chất lượng nước và mô hình chế biến thủy sản đạt tiêu chuẩn vi sinh vật không sử dụng hóa chất diệt trùng, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf3.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
Tài liệu liên quan