Luận văn Khảo sát hiện trạng chất lượng nước và mô hình chế biến thủy sản đạt tiêu chuẩn vi sinh vật không sử dụng hóa chất diệt trùng
(Bản scan) An toàn thủy sản và thực phẩm trong thực tế là vấn đề liên quan tới các quy định về sức khỏe cộng đồng, nhằm xác định những yêu cầu cơ bản đối với tính có ích và tính ăn được của một loại thực phẩm đã biết. Thông thường người tiêu dùng khó có khả năng biết được một loại sản phẩm thủy sản nhất định có an toàn khi tiêu thụ hay không.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 3.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2.PDF
- 4.PDF
- 5.PDF
- 6.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF