Luận văn Khảo sát sự tạo củ gừng (Zingiber officinale Rosc.) trong điều kiện nuôi cấy in-Vitro
(Bản scan) Cây gừng (Zingiber officinale Rosc.) thuộc lớp một lá mầm, học Zingiberaceae, là một cây gia vị và dược liệu quý. Gừng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm và dược liệu, đặc biệt là để lấy tinh dầu gừng. Tinh dầu gừng có giá trị cao và là nguồn xuất khẩu lớn nếu khai thác và sản xuất một cách hợp lý.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 5.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2_2.PDF
- 3.PDF
- 4.PDF
- 6.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF
- 9.PDF
- 10.PDF
- 11.PDF
- 12.PDF