Luận văn Nghiên cứu một số đặc điểm sinh lý tiêu hóa và dinh dưỡng trong thức ăn của cá kèo (Pseudapocrytes lanceolatus, block & schneider, 1801)
(Bản scan) Xu hướng và nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thủy sản trên thế giới từ nay đếnnăm 2020 tiếp tục tăng. Nguồn cung cấp cho nhu cầu này chủ yếu từ nuôi động vật thủy sản. Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển nuôi thủy sản ở khắp mọi miền đất nước, cả đối tượng nước mặn, nước lợ và nước ngọt.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 5.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2.PDF
- 3.PDF
- 4.PDF
- 6.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF
- 9.PDF
- 10.PDF