Luận văn Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu cần Tây Nguyên

(Bản scan) Sản phẩm thực phẩm lên men truyền thống nói chun và nước uống lên men điển hình như rượu, bia là một trong những sản phẩm mang đậm nét đặc trưng của từng dân tộc trên thế giới như rượu Sake là nước uống truyền thống của Nhật, Kvas là nước uống truyền thống của Nga...

pdf2 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1315 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận văn Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu cần Tây Nguyên, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf3.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
Tài liệu liên quan