Luận văn Nghiên cứu phương pháp phân tích Aflatoxin trong bắp bằng sức ký cột mini và sắc ký lớp mỏng kết hợp với máy Densitometer Scanning
(Bản scan) Từ rất lâu, người ta đã nhận thấy rằng các loại khô dầu có trong thành phần thức ăn gia súc có thể trở nên độc hại cho chính gia súc. Tuy nhiên đây chỉ là những hiện tượng lẻ tẻ không được chú ý nhiều. Đến năm 1960, ở Anh, một vụ dịch bệnh đã xảy ra làm chết 100.000 gà tây con, khi mổ xác thấy có xuất huyết và hoại tử ở gan kèm theo tổn thương ở thận.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 4.PDF
- 0.pdf
- 1.pdf
- 2.pdf
- 3.PDF
- 5.PDF
- 6.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF