Luận văn Nghiên cứu sự tổng hợp cảm ứng pectinase và cellulase của một số chủng nấm mốc
(Bản scan) Lịch sử nghiên cứu pectinase bắt đầu từ khi người ta hiểu biết về cấu trúc pectin và cơ chế phân cắt pectin của các enzym này. Trong nhiều thập niên gần đây, việc sản xuất enzym pectinase từ vi sinh vật đã trở nên phổ biến. Nhiều vi sinh vật như vi khuẩn, nấm men, nấm mốc đều có khả năng sản xuất ra enzym pectinase. Người ta cũng đã chứng minh rằng pectinase là một enzym cảm ứng và có thể được sản xuất từ nhiều nguồn carbon khác nhau
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 5.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2.PDF
- 3.PDF
- 4.PDF
- 6.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF
- 9.PDF
- 10.PDF