Luận văn Nghiên cứu xác định độc tố sinh học biển Okadaic acid trong nghêu bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với đầu dò khối phổ
(Bản scan) Lương thực thực phẩm cùng với khả năng dinh dưỡng và mức độ an toàn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trên toàn thế giới. Hải sản nói chung và các loại nhuyễn thể hai vỏ như nghêu, sò, hàu,... nói riêng đều là những loại thực phẩm nhiều bổ dưỡng, đem lại lợi ích không nhỏ cho nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 5_2.pdf
- 0.PDF
- 1_2.pdf
- 2_2.pdf
- 3.pdf
- 4.pdf
- 6_4.pdf
- 7.pdf
- 8.PDF