Luận văn được thực hiện dưới dạng thiết kế công trình xử lý nước thải dựa vào các số liệu kế thừa từ các công trình xử lý nước thải đã xây dựng và đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, tác giả cũng dựa vào các số liệu đo đạc thực tế tại hiện trường để xây dựng và thiết kế công trình xử lý nước thải dệt nhuộm có hiệu quả cho công ty liên doanh dệt nhuộm Việt Hồng. Chương mở đầu: Giới thiệu tổng quát mục tiêu và nội dung, các phương pháp thực hiện, . luận văn dưới dạng tóm tắt những công việc phải làm. Chương 1: Giới thiệu tổng quan về ngành dệt nhuộm và vấn đề ô nhiễm môi trường do các chất thải rắn, lỏng, khí gây ra. Trong đó luận văn tập trung bàn về tính chất đặc trưng của nước thải dệt nhuộm và khả năng gây tác hại với môi trường của các loại chất thải này. Chương 2: Giới thiệu tổng quan về các phương pháp xử lý nước thải đang được áp dụng hiện nay. Trong chương này, tác giả sẽ giới thiệu một số phương pháp xử lý thường được áp dụng đối với nước thải dệt nhuộm. Chương 3: Giới thiệu tổng quan về Công ty liên doanh dệt nhuộm Việt Hồng. Trong chương này, tác giả sẽ trình bày công nghệ sản xuất, quy mô, nhu cầu nguyên – nhiên liệu, trong quá trình hoạt động của nhà máy. Từ đó, tiến hành lấy mẫu, đo đạc, phân tích các tính chất nước thải đặc trưng của nhà máy dệt nhuộm. Chương 4: Đưa ra các phương án thiết kế hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy từ đó phân tích và lựa chọn phương án thiết kế phù hợp nhất cho Công ty. Chương 5: Trình bày các bước tính toán cho từng công trình xử lý trong sơ đồ công nghệ xử lý nước thải đã được chọn. Chương 6: Khái toán kinh phí đầu tư và vận hành nhà máy xử lý nước thải. Chương 7: Kết luận và kiến nghị của tác giả về phương án xử lý nước thải, các kiến nghị phù hợp có thể áp dụng tại Công ty và định hướng phát triển trong tương lai.

doc142 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 2548 | Lượt tải: 7download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Thiết kế hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm cho công ty liên doanh dệt nhuộm việt hồng, công suất 600 m3/ngày, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• docLUANVAN BNH.DOC
  • dwgSo do cong nghe.DWG
  • dwgTong hop.dwg