Luận văn Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản
Thủy sản là một trong những ngành công nghiệp chủ đạo của nước ta và các nước trên thế giới. Nó đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế, góp phần cho việc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Hàng năm, ngành thủy sản đóng góp vào ngân sách nhà nước một nguồn ngoại tệ đáng kể. Trong những năm gần đây, với yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, ngành thủy sản phải luôn tự đổi mới để đáp ứng được các yêu cầu đó, để tiến đến hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Điều đó đòi hỏi các nhà máy, xí nghiệp chế biến thủy sản phải áp dụng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Một trong những hệ thống quản lý chất lượng được Bộ Thủy sản khuyến khích áp dụng là HACCP. Để hiểu rõ hơn quá trình thiết kế một nhà máy chế biến thủy sản với nền tảng là hệ thống quản lý chất lượng HACCP, được sự đồng ý của bộ môn Công nghệ Thực phẩm – khoa Công nghệ Hóa học – trường Đại Học Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh, em đã chọn đề tài:
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- C4_THIET BI 49-63.doc
- C1 1-9.doc
- C3_CBVC 40-48.doc
- C5 64-68.doc
- C6-DHNL 69-94.doc
- C7 to chuc KT 95-103.doc
- C8 ATLD 104-111.doc
- LVTN-HC01TP-Thiet ke nha may che bien thuy san-Ngo Anh Thu.rar