Luận văn Thiết kế, tổ chức cơ giới hoá xếp dỡ tại cảng Cẩm Phả

Máy Xếp Dỡ – Xây Dựng là thiết bị không thể thiếu trong công cuộc xây dựng cơ sở hạ tầng của nền kinh tế thị trường định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa ở nước ta nhất là trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, khai thác cảng, giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện . Với vị trí rất thuận lợi cho giao thông, buôn bán, ngoại giao bằng đường thuỷ nước ta ngày càng có nhiều cảng biển, cảng sông ra đời. Vì thế công tác xếp dỡ hàng hoá, giải phóng tàu tại cảng là cực kì quan trọng . Cảng Cẩm Phả là một trong những cảng thuộc khu vực cụm cảng Thị Vải Cái Mép, cửa ngõ của toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam . Cảng được xây dựng với mục đích xếp dỡ hàng chuyên dùng cho trạm nghiền ximăng Cẩm Phả Khối lượng hàng hoá thông qua cảng tương đối lớn và chủ yếu là hàng rời (nguyên liệu clinker hoặc thạch cao), hàng bao (sản phẩm). Nên quá trình xếp dỡ hàng hoá tại cảng phải được cơ giới hoá, tự động hoá, thiết bị tại cảng phải mang tính chuyên dùng cao. Với nhũng yêu cầu đó thiết bị xếp dỡ tại cảng phải là các loại băng tải, cần trục chân đế dùng gầu ngoạm có năng xuất cao, thiết bị xếp dỡ hàng bao chuyên dùng . Cần trục chân đế đặt cố định tại cầu cảng, sức nâng 28 T, thiết bị mang hàng bằng gầu ngoạm tự động là loại cần trục chuyên dùng có thể đáp ứng được nhu cầu nhập liệu cho trạm nghiền xi măng Cẩm Phả . Với những kiến thức đã được học tại nhà trường và kinh nghiệm thực tế tại công ty Lắp Máy & Xây Dựng LILAMA 45-4 tôi xin đóng góp một phần ý kiến của mình vào công tác thiết kế, tổ chức cơ giới hoá xếp dỡ tại cảng Cẩm Phả.

doc138 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1970 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Thiết kế, tổ chức cơ giới hoá xếp dỡ tại cảng Cẩm Phả, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• docLuan van Full.doc
  • dwgBan ve tong the full.dwg
  • docBIA.doc
  • dwgChan do full.dwg
  • dwgco cau nang fuuuuuuuuullllll.dwg
  • dwgCo cau nang ok.dwg
  • dwgCo cau TDTV full.dwg
  • dwgCo cau TDTV fulllllllllllllllllll.dwg
  • dwgDrawing1.dwg