Luận văn Thu nhận và khảo sát sắc tố đỏ từ một số loài thực vật

(Bản scan) Chất lượng của các sản phẩm thực phẩm bao hàm giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan. Màu sắc là một chỉ tiêu quan trọng, không chỉ có giá trị về mặt hình thức mà còn có tác dụng sinh lý rất rõ rệt. Màu sắc, mùi vị của thực phẩm hòa hợp sẽ giúp cho cơ thể đồng hóa thực phẩm dễ dàng.

pdf48 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1164 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Thu nhận và khảo sát sắc tố đỏ từ một số loài thực vật, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf5.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2_2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.pdf
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
  • pdf10.PDF
Tài liệu liên quan