(Bản scan) Hiện nay, bảo tồn đa dạng sinh học là một thách thức rất lớn và cấp bách của Việt Nam. Việc bảo vệ các hệ sinh thái tự nhiên, các loài phụ thuộc vào các hệ sinh thái đó có tầm quan trọng không chỉ cho Việt Nam mà còn cho cả thế giới. Năm 1994, Việt Nam đã chính thức gia nhập công ước đa dạng sinh học và công ước về buôn bán quốc tế các loài động, thực vật nguy cấp (CITES)

pdf21 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1532 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Tìm hiểu việc thực hiện công ước đa dạng sinh học và công ước Cites ở Việt Nam. Trường hợp nghiên cứu ở miền đông Nam Bộ, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• pdf6.PDF
  • pdf0.PDF