Bước vào thế kỷ 21 - kỷ nguyên của sự phát triển; các ngành công nghiệp không ngừng lớn mạnh. Bên cạnh đó sự ra đời của các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển, đồng thời giải quyết công ăn việc làm cho người dân. Tuy nhiên song song với sự ra đời của các khu công nghiệp, cụm công nghiệp là các vấn đề môi trường, đặc biệt là nước thải. Nước thải công nghiệp chứa một hàm lượng chất ô nhiễm rất cao như COD, BOD 5 , nitơ, photpho Hiện nay, một số KCN, CCN đã có hệ thống xử lý nước thải tập trung, tuy nhiên vẫn còn một vài KCN, CCN chưa có hệ thống xử lý nước thải tập trung. Lượng nước thải này được thải trực tiếp ra nguồn tiếp nhận gây ô nhiễm nghiêm trọng cho hệ thủy sinh, môi trường xung quanh và sức khỏe của người dân sống trong khu vực này. Chính vì những yêu cầu hết sức cấp thiết đó nên trong đồ án này sẽ đề xuất “Tính toán & thiết kế hệ thống xử lý nước thải công nghiệp với công suất 2.000m 3 /ngày đêm”.

pdf96 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1194 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Tính toán và thiết kế hệ thống xử lý nước thải công nghiệp với công suất 2.000m 3 /ngày đêm, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• pdfLUAN VAN TOT NGHIEP HOAN CHINH in.pdf
  • dwgBE AEROTANK.dwg
  • dwgBE DIEU HOA.dwg
  • dwgbe keo tu - tao bong.dwg
  • dwgbe tiep xuc hoan chinh.dwg
  • pdfbia loy.pdf
  • dwgbl1.dwg
  • dwgNHA DIEU HANH.dwg
  • pdfnhiem vu.pdf