Luận văn Xác định dư lượng nhóm thuốc bảo vệ thực vật nhóm Carbamat trong mẫu trà bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp/ đầu dò huỳnh quang ( HPLC/FID)
(Bản scan) Ngày nay sản phẩm trà rất đa dạng nhiều thành phần. Nhưng tất cả các thành phần làm sản phẩm trà đều có nguồn gốc từ thực vật. Các loại thực vật thường bị hủy hoại do côn trùng gây hại. Nhiều biện pháp được sử dụng để bảo vệ thực vật như thuốc bảo vệ thực vật, sử dụng côn trùng có lợi, cây ghép gen chống côn trùng
Các file đính kèm theo tài liệu này:
13.PDF
0.PDF
1_2.PDF
2.PDF
3.PDF
4_2.PDF
5.PDF
6.PDF
7.PDF
8.PDF
9.PDF
10.PDF
11.PDF
12.PDF
14.PDF
15.PDF
16.PDF
17.PDF
18.PDF
PhamMinhQuoc.jpg