Luận văn Xác định hàm lượng Urea trong nước mắm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
(Bản scan) Năm 2007 là một năm tương đối nóng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Các cơ quan ban ngành và dư luận xã hội chưa hết bàng hoàng trước những thông tin về vấn đề 3- MPCD trong nước tương, ngay sau đó những thông tin về hàm lượng urea có tring nước mắm lại một lần nữa khiến cho cả cơ quan quản lý các nhà sản xuất và người tiêu dùng đều lo lắng về tác hại cũng như hàm lượng của nó. Tuy nhiên trên thực tế Bộ y tế vẫn chưa có một phương pháp thử và mức quy định cho phép về hàm lượng ure trong nước mắm
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 7.PDF
- 0.PDF
- 1_2.PDF
- 2.PDF
- 3.PDF
- 4_2.PDF
- 5.PDF
- 6.PDF
- 8.PDF
- 9.PDF
- 10.PDF
- HoCongMan.jpg