Sau công cuộc đổi mới đất nước từ năm 1986 đến nay, nền kinh tế Việt nam đã có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Đặc biệt từ khi Nhà nước ban hành Luật doanh nghiệp (1999) và có hiệu lực thi hành từ ngày 1 tháng 1 năm 2000, bước đầu đã phát huy tác dụng tốt trong việc cải thiện môi trường kinh doanh, tạo thêm nhiều việc làm và thu nhập cho người lao động, được nhân dân và các doanh nghiệp đồng tình, hưởng ứng tích cực. Luật doanh nghiệp ra đời đã góp phần phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hoá- Hiện đại hoá đất nước, phát triển nền kinh tế quốc dân, đưa Việt nam trở thành một trong những nước ở khu vực Đông nam á thu hút được nhiều đầu tư nước ngoài nhất. Từ khi Nhà nước ban hành, sửa đổi và bổ sung nhiều bộ luật thì các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước đã có điều kiện thuận lợi đầu tư vào thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp đã ra đời, thành công và ngày càng khẳng định được vai trò, vị trí của mình. Trong đó không thể không kể đến vai trò hết sức quan trọng của kinh tế tư nhân, đặc biệt là hình thức Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH). Đây là một loại hình doanh nghiệp hoạt động rất hiệu quả và đã có những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước.

doc12 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1057 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Tiểu luận Trình bày việc khởi sự (chuẩn bị), đăng ký, thành lập, tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty TNHH giáo dục và công nghệ tin học Triệu Hùng, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên