Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Nhựa Sài Gòn

Trước xu thế hội nhập hiện nay, khi các nhà đầu tư nước ngoài đang ồ ạt tiến vào Việt Nam. Các ngành công nghiệp nặng đang trên đà phát triển mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam phải từng bước khẳng định vị trí của mình trên thương trường với những lĩnh vực khác nhau. Cùng lúc đó, ngành công nghiệp nhựa Việt Nam cũng dần được đẩy mạnh. Ngày 17/02/2004, Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp đã ký quyết định số 11/2004/QĐ-BCN phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển ngành nhựa Việt Nam đến năm 2010 với mục tiêu phát triển ngành nhựa Việt Nam thành một ngành kinh tế mạnh. Là một doanh nghiệp Nhà nước mới được cổ phần hóa, Công ty Cổ phần Nhựa Sài Gòn với bề dày chất lượng sản phẩm vẫn giữ vững vị trí của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề đưa Công ty ngày một phát triển cạnh tranh với các công ty khác góp phần thúc đẩy ngành nhựa Việt Nam ngày một lớn mạnh. Kể từ ngày thành lập (1989) đến nay, Nhựa Sài Gòn – SaiGon Plastic đã trở thành một thong hiệu mạnh trong ngành nhựa Việt Nam. Với hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2000, sản phẩm của Nhựa Sài Gòn ngày càng có uy tín cao trên thị trường trong nước cũng như ở một số quốc gia khác Chính vì thế người tiêu dùng liên tục nhiều năm liền đã bình chọn và trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao cho các sản phẩm của Công ty. Để đáp lại sự tín nhiệm và lòng ưu ái của khách hàng, Nhựa Sài Gòn đang và sẽ lấy mục tiêu hành động cho mình là: “Được phục vụ và phục vụ ngày càng tốt hơn – sản phẩm với chất lượng ngày càng cao, giá cả hợp lý, mẫu mã kiểu dáng ngày càng phong phú và tiện dụng”.

doc56 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 4788 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Nhựa Sài Gòn, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• docBao cao.doc
  • dwgban ve.dwg