Đề tài QUẢN LÝ GIAO VIỆC VÀ CHẤM CÔNG TẠI CÔNG TY B&C

“Kế hoạch giải pháp quản lý nhằm tăng cường tính năng động của doanh nghiệp là điểm chiến lược cho sự thành công của mỗi mô hình kinh doanh trong nền kinh tế hội nhập hiện nay.” Tiến sĩ Bùi Đức Lân- Giám đốc điều hành Là một doanh nghiệp trẻ thành lập vào năm 2002 với số thành viên ban đầu chỉ gồm 10 người và với 2 phòng : phòng phần mềm và phòng emedia. -Các nghành nghề kinh doanh của công ty bao gồm: +Tư vấn đổi mới doanh nghiệp +Tư vấn và cung cấp các giải pháp, sản phẩm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp điện tử, quản trị tổ chức chính phủ. + Cung cấp các sản phẩm về phim kỹ xảo máy tính( phim hoạt hình công nghệ 3D.) +Cung cấp các sản phẩm quảng cáo, quảng bá văn hoá, du lich, sinh thái môi trường. +Tư vấn và thiết kế trong lĩnh vực kiến trúc -Tôn chỉ của công ty: “ Vì sự thành công vượt bậc của khách hàng” -Phương châm kinh doanh: + Luôn giữ chữ tín với khách hàng + Luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ kịp thời và tốt nhất cho khách hàng + Luôn duy trì thường xuyên các hoạt động sau bán hàng giúp khách hàng khai thác và sử dụng hiệu qủa các sản phẩm, dịch vụ của công ty. -Với sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo cộng với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, vững vàng về chuyên môn công ty đã đạt được những thành công vượt bậc với cơ cấu nhân sự: + Số thành viên trong công ty tăng từ 10 lên 70 +Cơ cấu công ty đã phát triển và lớn mạnh thành 7 trung tâm thành viên 1. Trung tâm phần mềm HERA 2. Xưởng phim AREKA 3. Trung tâm viễn thông Zeus 4. Trung tâm thiết kế công trình ARC 5. Trung tâm đào tạo Graphic 6. Trung tâm quảng cáo và ứng dụng Add 7. Trung tâm tư vấn cơ hội phát triển DOC Bảy trung tâm với những kinh nghiệm kinh doanh sâu rộng, kiến thức chuyên môn, kỹ năng vững vàng công ty B&C là một cầu nối đích thực cho các doanh nghiệp trong môi trường kinh tế năng động.

doc15 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1386 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài QUẢN LÝ GIAO VIỆC VÀ CHẤM CÔNG TẠI CÔNG TY B&C, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên