Đề tài Tâm lý khách du lịch Trung Quốc

Trung Quốc luôn là thị trường du lịch đầy tiềm năng đối với Việt Nam. Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, trong 5 tháng đầu năm nay, số khách quốc tế đến Việt Nam là gần 1,16 triệu người, tăng khoảng 20% so với cùng kì năm trước. Trong lượng khách đó, khách đến Việt Nam đông nhất vẫn là từ Trung Quốc với xấp xỉ 320.000 người. Việc tìm hiểu về tâm lí khách du lịch Trung Quốc là rất cần thiết để tạo điều kiện cho việc khai thác tốt thị trường khách du lịch lớn này. Trung Quốc nằm ở phía Đông Châu Á với diện tích 9,78 triệu kilômet vuông. Xét về mặt địa lí, Trung Quốc là nước lớn thứ ba trên thế giới. Trung Quốc có chung lãnh thổ với 15 nước, trong đó có Việt Nam. Trung Quốc có một lịch sử rất lâu đời và cổ xưa với một nền văn hoá rực rỡ giàu bản sắc. Tầm ảnh hưởng của văn hoá Trung Hoa rất rộng lớn và khắp Châu Á. Chính vì thế, người Trung Quốc rất tự hào về truyền thống của dân tộc của đất nước mình. Người Trung Quốc sống ở khắp nơi trên thế giới, nhưng ở đâu họ vẫn giữ được nét truyền thống của dân tộc bởi lòng tự hào, tự tôn dân tộc của họ rất cao.

doc18 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1979 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Tâm lý khách du lịch Trung Quốc, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên