Khi truyền thông vào mộtthị trường nào đó doanh nghiệp cần xác định rõ trong thị trường khách hàng mục tiêu sẽ nhận thông điệp truyền thông của mình là ai? Đặc điểm nhân khẩu họcnhư thế nào? Sở thích như thế nào? Các kênh truyền thông có thể tiếp cận họ là kênh nào và vào thời điểm nào trong ngày tiếp cận họ hiểu quả nhất để có được những quyết định về thôngđiệp và kênh truyền tải thông điệp.

pdf67 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1818 | Lượt tải: 4download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Khóa luận Hoàn thiện chiến lược truyền thông xây dựng thương hiệu Plusssz IQ-Viên bổ sủi bọt Multivitamin, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên