Luận văn Phân tích cơ chế dịch số và định tuyến trong tổng đài alcatel 1000e10

Hãy thử tưởng tượng điều gì sẽ xảy đến khi hệ thống thông tin liên lạc trên toàn cầu ngưng hoạt động trong vòng 1 phút không trong vòng 5 giây. Thật không nói hết những gì có thể xảy ra – vệ tinh rơi, máy bay rơi, tàu cao tốc đâm vào nhau, hệ thống giao thông bị ùn tắc, hoạt động tại các thị trường chứng khoán bị ngưng trệ – những điều tồi tệ xảy ra không thể lường hết được. Điều đó chứng tỏ Khoa học kỹ thuật nói chung và Công nghệ thông tin (CNTT) nói riêng đã và đang phát triển vượt bậc; được áp dụng vào mọi hoạt động của cuộc sống nhưng con người cũng ngày càng phụ thuộc vào nó. Sự thay đổi từng ngày của khoa học công nghệ vừa là thuận lợi nhưng cũng vừa là thách thức đối với những người làm công tác kỹ thuật. Chúng ta – những kỹ sư CNTT phải cố gắng học hỏi và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật nhằm làm chủ những Công nghệ tiên tiến. Với vốn kiến thức ít ỏi được học ở trường cùng một số kinh nghiệm thực tế khi làm việc tại đơn vị công tác cộng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên bộ môn tổng đài- thầy Lê Văn Thảnh và sự tận tình, chu đáo của anh Trần Văn Đông trưởng trung tâm KT chuyển mạch Bưu điện Đà Nẵng cùng các anh chị em cán bộ kỹ thuật tại đơn vị đã giúp tôi hoàn tất cuốn luận văn tốt nghiệp này, cuốn luận văn gồm có 3 chương : Chương 1: Tổng quan về chuyển mạch Bưu Điện thành phố Đà Nẵng. Chương này mô tả khái quát về mạng viễn thông Bưu điện Đà Nẵng Chương 2: Cấu trúc chức năng tổng đài Host OCB-283 Đà Nẵng. Chương này nghiên cứu tổng quan cấu trúc chức năng các trạm làm việc của tổng đài Host OCB-283 Đà Nẵng Chương 3: Nghiên cứu quá trình phân tích dịch số và định tuyến cuộc gọi trong tổng đài Alcatel 1000 E10 tại TP. Đà Nẵng Chương 4: Các lệnh khai báo và ứng dụng Mặc dù đã rất cố gắng nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót do những hạn chế nhất định về kiến thức, thời gian cũng như kỷ năng trình bày, rất mong nhận được sự góp ý chân thành của thầy cô cùng các bạn. Xin trân trọng cám ơn.

doc99 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1234 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Phân tích cơ chế dịch số và định tuyến trong tổng đài alcatel 1000e10, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên