Luận văn Tìm hiểu vai trò của nấm mốc và vi khuẩn lactic trong quá trình làm nước chấm từ đậu nành

(Bản scan) Nước chấm là loại sản phẩm lên len truyền thống ở nước ta cũng như ở phương đông đã có từ lâu đời được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày của nhân dân. Nguyên liệu chủ yếu được sử dụng là hạt đậu nành. Đậu nành là loại cây cho hạt có giá trị dinh dưỡng cao, phẩm chất đạm trong hạt lại tốt.

pdf3 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1117 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận văn Tìm hiểu vai trò của nấm mốc và vi khuẩn lactic trong quá trình làm nước chấm từ đậu nành, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf4.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2_2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
  • pdf10.PDF
Tài liệu liên quan