Phân loại tính cách con ngườii theo DISC

Tuýp ngườii D (Dominance – Áp Đặt) Những người Áp Đặt thường có khuynh hướng thay đổi môi trường xung quanh theo suy nghĩ của riêng mình. Họ có nhiều động lực hơn từ việc dành chiến thắng, vượt qua thử thách, và đánh bại đối thủ, dù đó có phảii là đồng nghiệp của mình hay không. Nhìn chung, họ là những người hướng người, ưu tiên công việc hơn là các mối quan hệ. Tuýp người I (Influence – Ảnh hưởng) Những người thuộc tuýp người ảnh Hưởng cũng ưa thay đổi môi trường họ đang sống theo ý của họ, nhưng bằng cách thuyết phục mọi người xung quanh thay vì áp đặt họ như nhóm người Áp Đặt. Khác với nhóm người trước, cuộc sống của những người Ảnh Hưởng phụ thuộc nhiều vào mối quan hệ giữa người với người. Họ cũng hướng người, nhưng họ quan tâm nhiều hơn tới đồng nghiệp và bạn bè.

pdf5 trang | Chia sẻ: candy98 | Lượt xem: 396 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Phân loại tính cách con ngườii theo DISC, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên