Bí quyết giúp năm học mới hiệu quả hơn

Vậy là năm học mới đã bắt đầu rồi đấy bạn, mỗi chúng ta lại nô nức đến trường nhưng cũng không ít bạn ngại đến lớp vì bài vở quá nhiều hay đơn giản là bạn lười học! vậy làm thế nào để bạn thích đến lớp và hăng say học hành nhỉ? Tìm hiểu vài bí kíp nho nhỏ dành cho bạn nè! Đầu tiên hãy tạo khí thế cho năm học mới bằng cách tự mình đi mua sắm những vật dụng cần thiết cho năm học! Sắm sửa trang phục cho mình sẽ giúp bạn phấn chấn hắn với năm học mới đấy! Đừng lúc nào cũng để bố mẹ sắm sửa dùm bạn chứ! Hãy tự mình bước ra và hòa vào không khí tưng bừng của năm học mới nào! Cũng bạn bè những chiều tan học cũng thú vị vô cùng đó bạn! Tiếp theo hãy tham gia học nhóm cũng với vài người bạn có học lực khá khá trong lớp nhé! Học thầy không tày học bạn mà! Thế nên đừng ngần ngại nếu bạn chưa hiểu bài hoặc không làm được bài tập nhé! Hãy mạnh dạn hỏi bạn bè và thầy cô giáo của bạn! Mọi người sẽ tích cực giúp bạn đập tan lỗ hổng kiến thức đấy! thường thì chúng ta rất ngại ngần khi phải hỏi bài bạn bè hay thầy cô giáo của mình, thế nhưng càng giấu diếm chúng ta càng học kém đi mà thôi! Xóa bỏ sự tự ty, đừng tự ty vì mình học kém. Bạn phải tự tin lên để năm học mới đạt được nhiều điểm cao chứ! Thay vì co rụt mình lại bạn hãy hòa đồng với bạn bècủa mình. Chăm chỉ học tập và tham gia những lớp bổ túc kiến thức. Bạn đừng lúc nào cũng ngại ngần khi bước vào những lớp học dành cho học sinh học kém, dù hiểu sơ sơ nhưng chưa nắm chắc thì bạn cũng nên tham gia mà! Đừng tự ty mà hãy mạnh dạn lên nhé! Tự thưởng cho mình khi đạt điểm 9, 10 điều này rất thú vị đây, một ly sinh tố chẳng hạn! Chúng sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên tuyệt với hơn đấy! Khi được khích lệ thì chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn mà bạn! Nên đừng bao giờ quên tự thưởng cho mình khi đạt điểm cao đấy!

pdf5 trang | Chia sẻ: thuyduongbt11 | Ngày: 20/06/2022 | Lượt xem: 142 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Bí quyết giúp năm học mới hiệu quả hơn, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Bí quyết giúp năm học mới hiệu quả hơn Vậy là năm học mới đã bắt đầu rồi đấy bạn, mỗi chúng ta lại nô nức đến trường nhưng cũng không ít bạn ngại đến lớp vì bài vở quá nhiều hay đơn giản là bạn lười học! vậy làm thế nào để bạn thích đến lớp và hăng say học hành nhỉ? Tìm hiểu vài bí kíp nho nhỏ dành cho bạn nè! Đầu tiên hãy tạo khí thế cho năm học mới bằng cách tự mình đi mua sắm những vật dụng cần thiết cho năm học! Sắm sửa trang phục cho mình sẽ giúp bạn phấn chấn hắn với năm học mới đấy! Đừng lúc nào cũng để bố mẹ sắm sửa dùm bạn chứ! Hãy tự mình bước ra và hòa vào không khí tưng bừng của năm học mới nào! Cũng bạn bè những chiều tan học cũng thú vị vô cùng đó bạn! Tiếp theo hãy tham gia học nhóm cũng với vài người bạn có học lực khá khá trong lớp nhé! Học thầy không tày học bạn mà! Thế nên đừng ngần ngại nếu bạn chưa hiểu bài hoặc không làm được bài tập nhé! Hãy mạnh dạn hỏi bạn bè và thầy cô giáo của bạn! Mọi người sẽ tích cực giúp bạn đập tan lỗ hổng kiến thức đấy! thường thì chúng ta rất ngại ngần khi phải hỏi bài bạn bè hay thầy cô giáo của mình, thế nhưng càng giấu diếm chúng ta càng học kém đi mà thôi! Xóa bỏ sự tự ty, đừng tự ty vì mình học kém. Bạn phải tự tin lên để năm học mới đạt được nhiều điểm cao chứ! Thay vì co rụt mình lại bạn hãy hòa đồng với bạn bè của mình. Chăm chỉ học tập và tham gia những lớp bổ túc kiến thức. Bạn đừng lúc nào cũng ngại ngần khi bước vào những lớp học dành cho học sinh học kém, dù hiểu sơ sơ nhưng chưa nắm chắc thì bạn cũng nên tham gia mà! Đừng tự ty mà hãy mạnh dạn lên nhé! Tự thưởng cho mình khi đạt điểm 9, 10điều này rất thú vị đây, một ly sinh tố chẳng hạn! Chúng sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên tuyệt với hơn đấy! Khi được khích lệ thì chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn mà bạn! Nên đừng bao giờ quên tự thưởng cho mình khi đạt điểm cao đấy! Không gắn mác cho mình, nếu năm học vừa rồi bạn bè thường gọi bạn với nick name nào đó thì năm mới này bạn đừng bao giờ để ý đến nó! Nếu không cái “ dớp” của năm cũ sẽ đi theo bạn suốt cả năm học mới đấy! tự gắn mác cho mình chỉ làm cho bạn trở nên nhút nhát và rụt rè hơn mà thôi! Cuối cùng chúc bạn một năm mới ngập tràn niềm vui và đạt được nhiều kết quả như ý muốn!