Trong nền kinh tế nước ta hiện nay đang vận động theo cơ chế thị trường, có nhiều loại hình doanh nghiệp, các doanh nghiệp đang tăng tốc để bắt kịp với xu thế của xã hội cùng với xu thế toàn cầu hoá của nền kinh tế thế giới. Các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp, thương mại đã tạo nên một bước nhảy vọt cho nền kinh tế nước ta, một bước đột phá mới đứng trước xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường. Công ty TNHH Tân Phát là một công ty thương mại chuyên kinh doanh: Lập dự án đầu tư, tư vấn kĩ thuật thiết kế nhà xưởng, cung cấp lắp đặt và chuyển giao công nghệ các thiết bị phục vụ chuyên nghành ô tô như: Thiết bị sửa chữa, lắp ráp ô tô, thiết bị phục vụ kiểm định. Cùng với sự đổi mới công nghệ nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty, đảm bảo chất lượng mặt hàng mà công ty kinh doanh, với tiêu chí hàng đầu “khách hàng là trên hết “ của công ty. Cùng với sự đổi mới, công ty còn chú trọng đến các khoản phải thanh toán đó là vấn đề cấp thiết mà tất cả các công ty phải chú trọng đến. Từ đó làm chủ được tình hình tài chính của mình, thông qua đó có những biện pháp tích cực xử lý tốt tình hình công nợ.

doc83 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1136 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác hạch toán thanh toán tại công ty TNHH Tân Phát, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên