Đề tài Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm

(Bản scan) ở nhiều nước trên thế giới nước uống có nguồn gốc từ rau xanh như nước uống cà trua, cà rốt và nước rau hỗn hợp rất thông dụng. Cùng với xu thế ăn kiêng những đồ uống này ngày càng được ưa chuộng vì nó tránh được nguy cơ nhiều bệnh tật như đái tháo đường, tim mạch,...

pdf36 trang | Chia sẻ: ngatran | Lượt xem: 1530 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên