Luận án Nghiên cứu các đặc tính của enzym chitinase thu nhận từ nấm mật copronus fimentarius và một số ứng dụng

(Bản scan) 3.1.1. Nguồn nguyên liệu thu nhận chế phẩm enzym chitinase Quả thể nấm mật Copronus fimentarius (thu hoạch trên khối mạt cưa cao su) 3.2.1. Nguyên liệu tách chiết chi tin và chitosan Vỏ tôm (Penaeus sp.), vỏ cua biển (Portunis holsatus),

pdf23 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1381 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận án Nghiên cứu các đặc tính của enzym chitinase thu nhận từ nấm mật copronus fimentarius và một số ứng dụng, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf5.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
Tài liệu liên quan