Luận văn Nghiên cứu và cải tiến phương pháp xác định Ochratoxina, citrinin trong ngũ cốc, cà phê, bằng sắc ký lỏng, hiệu năng cao đầu dò huỳnh quang

(Bản scan) Ngày nay nhiều loại nấm mốc phát triển trên lương thực và thực phẩm đã được phát hiện có thể sinh ra một hay nhiều loại độc tố vi nấm khác nhau. Khhi phát triển trong thực phẩm những độc tố này thường gây ra các bệnh độc tố nấm và từ đó gây độc nếu được đưa vào cơ thể động vật và con người

pdf48 trang | Chia sẻ: ngatran | Lượt xem: 1389 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Nghiên cứu và cải tiến phương pháp xác định Ochratoxina, citrinin trong ngũ cốc, cà phê, bằng sắc ký lỏng, hiệu năng cao đầu dò huỳnh quang, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf7.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1_2.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf4_2.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
  • pdf10.PDF
  • jpgNguyenThiLanAnh.jpg
Tài liệu liên quan