Hóa học - Chương V: Protein và acid amin trong thức ăn thủy sản

Protein là thành phần chất hữu cơ chính của cơ thể DVTS, chiếm khoảng 60 - 75% trọng lwpngj khô của cơ thể. Protein có cấu trúc phức tạp. Trong thành phần hóa học của protein có chứa. Mặc dù chúng rất khác nhau về cấy trúc, chức năng, thành phần hóa học, kích thước. nhưng khi bị thủy phân chúng đều phân hủy thành các axit amin

pdf31 trang | Chia sẻ: lamvu291 | Lượt xem: 1200 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Hóa học - Chương V: Protein và acid amin trong thức ăn thủy sản, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan