Đề tài Khảo sát các điều kiện vệ sinh, ô nhiễm một số vi sinh vật và sử dụng hàn the tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh giò, chả trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

(Bản scan) Trong những năm gần đây vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) ngày càng trở nên bức xúc hơn bao giờ hết bởi mối liên quan chặt chẽ của nó không chỉ với sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng mà còn tác động rất lớn đến uy tín của các nhà sản xuất, kinh doanh (SX, KD) thực phẩm, vị thế của quốc gia. Cùng với sự gia tăng về cung cầu thực phẩm,

pdf39 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1230 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Khảo sát các điều kiện vệ sinh, ô nhiễm một số vi sinh vật và sử dụng hàn the tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh giò, chả trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan