Gói kẹo mút thành con ma Halloween vui nhộn ngộ nghĩnh

Cách làm con ma Halloween bằng giấy Cách làm ma giấy Halloween cực kỳ dễ, đầu tiên bạn chỉ cần vò nhẹ cho tờ giấy ăn mềm ra, sau đó bọc kín phần đầu của cây kẹo nút. Ở phía dưới thân dùng chun buộc thắt lại để tạo hình ma giấy.

pdf8 trang | Chia sẻ: candy98 | Lượt xem: 867 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Gói kẹo mút thành con ma Halloween vui nhộn ngộ nghĩnh, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
GÓI KẸO MÚT THÀNH CON MA HALLOWEEN VUI NHỘN NGỘ NGHĨNH Từ những chiếc kẹo mút hoàn toàn có thể 'biến hình' thành những con ma Halloween vui nhộn, ngộ nghĩnh. Bắt tay vào làm ngay những con ma siêu kute này nhé! Nguyên liệu  Kẹo mút (bạn mua loại 1k/cái ấy nhé)  Giấy lụa hoặc giấy ăn trắng  Dây chun, bút dạ Nguyên liệu để làm ma giấy từ kẹo mút Cách làm con ma Halloween bằng giấy Cách làm ma giấy Halloween cực kỳ dễ, đầu tiên bạn chỉ cần vò nhẹ cho tờ giấy ăn mềm ra, sau đó bọc kín phần đầu của cây kẹo nút. Ở phía dưới thân dùng chun buộc thắt lại để tạo hình ma giấy. Bọc giấy lụa hoặc giấy ăn xung quanh đầu chiếc kẹo mút Khi làm ma giấy, chú ý bạn cuộn nhẹ nhàng để giấy bọc kín đầu chiếc kẹo. Nếu làm mạnh tay rất dễ làm rách giấy, nhưng nếu lỏng quá sẽ không thể tạo thành hình được, phần giấy thừa sẽ khiến ma giấy bị xấu. Dùng chun buộc chặt để cố định phần đầu cho ma giấy Cuối cùng bạn dùng bút dạ đen vẽ mắt, mũi, miệng cho ma giấy là xong rồi đó. Với những chiếc kẹo khác nhau bạn nên vẽ các biểu cảm khác nhau để tăng độ sinh động nhé! Thành phẩm Chỉ chưa đầy 5 phút bạn đã có ngay những con ma Halloween bằng giấy đáng yêu vô cùng rồi. Với cách làm ma giấy Halloween kiểu này, chẳng cần tốn quá nhiều tiền mà vẫn có những món đồ trang trí cực chất. Từ những con ma giấy bằng kẹo mút, bạn bày biện lên bàn tiệc hoặc dùng để làm quà cho mọi người cũng rất hay ho đó chứ. Hoàn thiện xong cách làm con ma Halloween rồi đó Halloween sắp đến rồi, chúng ta hãy tham khảo một số cách làm sau để biến những cái kẹo mút bình thường thành hình dạng ma quái, nhện... Halloween không chỉ là cơ hội để bạn được đi chơi nơi công cộng mà còn là dịp để thưởng thức một số loại bánh và kẹo ngọt. Và đây là cách để các bạn trẻ thấy hứng thú khi nhìn thấy kẹo ngọt trong dịp Halloween sắp tới. Chỉ với giấy bóng kính, kéo, dây buộc và cây kẹo mút, bạn có thể tạo ra những chú ma kẹo ngộ ngĩnh, vui nhộn này.
Tài liệu liên quan