• Báo cáo Thực tập tốt nghiệp xúc xích tiệt trùng VissanBáo cáo Thực tập tốt nghiệp xúc xích tiệt trùng Vissan

    Nguyên liệu sản xuất xúc xích tiệt trùng -Nguyên liệu chính: Thịt nạc (heo, bò, gà, tôm, cá ) -Nguyên liệu phụ: Mỡ (heo, gà ) Tinh bột bắp, đá vảy, protein đậu nành, protein sữa, Gia vị: muối, đường, tiêu, tỏi, Phụ gia: bột ngọt (E621), polyphosphate(E450), acid sorbic (E201), acid ascorbic (E300), màu thực phẩm (E120), vitamin C (E301), Ca...

    ppt35 trang | Chia sẻ: maiphuong | Ngày: 13/05/2013 | Lượt xem: 4555 | Lượt tải: 33